Catalog dòng đèn sưởi Heizen bảo hành 10 năm thiết kế  2018 là dòng đèn sưởi phòng tắm cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Trên catalog có đầy đù thông tin cho khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm thuộc quyền sở hữu của Hans. Với thiết kế tinh tế, sang trọng đèn sưởi nhà tắm Heizen bóng vàng phù hợp lắp đặt cho căn hộ cao cấp, sản phẩm chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất bởi những giá trị thức mà nó mang lại. Chúng Tôi xin giới thiệu qua hình ảnh cho quý khách dễ dàng nhận biết dòng đèn chính hãng, cách lắp đặt cũng như giá cả :

 

Đèn sưởi Heizen bảo hành 10 năm với dòng đèn sưởi 2 bóng và 3 bóng :

 

 

 

Đèn sưởi nhà tắm Heizen 2 bóng vàng HE2B

 

\

 

 

 

Đèn sưởi Heizen 2 bóng điều khiển từ xa HE2BR

 


Đèn sưởi nhà tắm Heizen 3 bóng vàng HE3B

 

 

Đèn sưởi Heizen 3 bóng điều khiển từ xa HE3BR

 

Ngoài  ra quý khách có thể lựa chọn dòng đèn sưởi Heizen bảo hành 5 năm với dòng đèn sưởi 4 bóng âm trần :

 

 

Đèn sưởi 4 bóng âm trần Đèn Led+Điều khiển HE-9

 

Đèn sưởi nhà tắm Heizen 4 bóng âm trần điều khiển 

 

Công ty TNHH Triệu Lâm với tâm niệm đưa tới tận tay người tiêu dùng những sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Heizen cao cấp, chính hãng, chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Với hệ thống các cửa hàng, đại lý có mặt ở nhiều nơi trên địa bàn Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận cùng hệ thống kho hàng, đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ theo nhu cầu của quý khách.

Catalog cho đèn sưởi phòng tắm cho trẻ sơ sinh và phụ nữ sau sinh nhằm mục đích khách hàng nhận biết mặt hàng chính hãng còn giá cả quy định chung của hãng, mỗi công ty sẽ có những chế độ ưu đãi dành riêng cho khách hàng gọi điện tới :

 

Hotline đặt hàng và tư vấn kỹ thuật: 024 66 750 510 & 0983 959 572 - 0943 030 693